dạy thanh nhạc, piano, guitar, violin, múa Day hat Day piano Day guitar day viloin tổ chức biểu diễn, dàn dựng chương trình S-Music đón nhận danh hiệu 'Thương hiệu phát triển bền vững năm 2015

Phạm Văn Tùng

Cập nhật lúc: 18/05/2016 10:45:16 AM (GMT+7)
Học viên Phạm Văn Tùng thi trúng tuyển 2 trường âm nhạc năm 2014
        Xin chào! mình là Phạm Văn Tùng  22 tuổi, hiện mình mới học xong 4 năm đại học. Niềm đam mê lớn nhất của mình đó là âm nhạc, để biến ước mơ đó trở thành hiện thực, năm nay mình quyết định đi học thanh nhạc để thi vào trường Học viện âm nhạc quốc gia, Đại học văn hóa Nghệ thuật Quân Đội và Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. 

 Giờ học thanh nhạc
 tại Trung tâm đào tạo nghệ thuật S-Music

      Đây là lần đầu tiên mình đi học hát. Sau nhiều lần tìm hiểu trên mạng, mình đã quyết định chọn Trung tâm đào tạo nghệ thuật S-Music để học chuyên ngành về thanh nhạc, vì mình thấy trung tâm có rất nhiều ưu đãi cho học viên như: Học viên được tự xếp lịch vì mình còn đang đi học, học phí phù hợp và còn được kết nạp vào CLB S-Music của trung tâm nữa, mình nghĩ sẽ rất là tuyệt vời. Sau một thời gian học tại đây, mình cảm thấy khả năng giọng hát của mình tiến triển rất tốt, tự tin hơn rất nhiều về giọng hát của mình. Mình đã rất may mắn trúng tuyển 2 trường Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam và Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuât Quân đội. Hiện nay mình đang theo học tại khoa thanh nhạc Trường Học viên âm nhạc Quốc gia Việt Nam.
       
 Giờ học xướng âm và tiết tấu tại trung tâm đào tạo nghệ thuật S-Music

      Chương trình đào tạo ở đây được những kiến thức như: lý thuyết âm nhạc, kỹ thuật thanh nhạc, dựng bài hát theo trình tự rất khoa học và dễ hiểu, cơ sở vật chất rất đầy đủ phòng học thoáng mát có điều hòa. Đặc biệt là giảng viên rất nhiệt tình, tâm huyết và vui tính với học viên nên mình cảm thấy rất hài lòng. Sau một thời gian học, mình được học và đã hiểu những kiến thức nhạc lý cơ bản, xướng âm, tiết tấu và các kỹ thuật trong thanh nhạc như lấy hơi, mở khẩu hình, nhả chữ và  bây giờ mình cảm thấy khả năng giọng hát của mình tiến triển rất tốt, mình tự tin hơn rất nhiều khi cất lên tiếng hát. Ngoài việc được học kiến thức âm nhạc, mình còn được kết nạp vào CLB âm nhạc của trung tâm, được giao lưu với rất nhiều các bạn để cùng nhau chia sẻ về âm nhạc cũng như cuộc sống. Cuối khóa học học viên còn được thu âm tại phòng thu chuyên nghiệp để làm kỷ niệm, thấy đó là những điều rất đặc biệt. Mình hoàn toàn tin tưởng khi theo học tại trung tâm đào tạo nghệ thuật S-Music.  

                                                                                         Hà Nội, ngày 20 tháng 03 năm 2014

                                                                                           Học viên

  

                                                                                             Phạm Văn Tùng

Các tin khác
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn: 0934 598 379

Đào tạo: 0965 838 879
Video
đào tạo, biểu diễn, dàn dựng
Trang chủ Giới thiệu Đào tạo Tin tức & Sự kiện Học viên Báo chí Thư viện ảnh Video Tuyển dụng Dịch vụ Liên hệ
học thanh nhạchoc thanh nhac tai ha noiluyện thi thanh nhạcday Pianoday Guitar day Violinday organday hatday thanh nhac tai ha noi
TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT S-MUSIC
Đ/c: P 1409,Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
Hotline: 0934 598 379 - 0965 838 879
Website: 
www.smusic.vn hoặc  www.hocthanhnhac.vn
Email: smusic.vn@gmail.com - Fanpage: www.facebook.com/trungtamsmusic
Copyright ©2013 smusic.vn - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®