dạy thanh nhạc, piano, guitar, violin, múa Day hat Day piano Day guitar day viloin tổ chức biểu diễn, dàn dựng chương trình S-Music đón nhận danh hiệu 'Thương hiệu phát triển bền vững năm 2015

Nguyễn Thế Anh

Cập nhật lúc: 18/05/2016 10:45:33 AM (GMT+7)
Mình 20 tuổi đến từ Thanh Hà – Hải Dương

 

Gia đình mình không có ai theo nghệ thuật cả. Mình có niềm đam mê ca hát từ nhỏ và quyết định theo con đường ca hát để thỏa mãn được đam mê.

Trước khi đến với trung tâm S-Music mình đã theo học một lớp đào tạo ở trung tâm âm nhạc khác. Được sự giới thiệu của người thân mình nới có cơ hội học tập tại S-Music, nơi mà mình học hỏi được rất nhiều điều tại trung tâm. Mình đến với S-Music vì trung tâm có chất lượng đào tạo các kĩ năng thanh nhạc rất tốt với môi trường học tập thân thiện.


Sau thời gian theo học tại S-Music mình có cảm nhận đó là một con thuyền đưa mình đi những bước đi đầu tiên nơi những kĩ năng được rèn giũa. Các bộ môn được giảng viên tại TT dạy gồm có thanh nhạc, xướng âm, lý thuyết âm nhạc. Cơ sở vật chất quá tốt. Các giảng viên hết sức nhiệt tình đặc biệt là giám đốc trung tâm thầy Đào Tiến Lợi đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho mình học tập, giúp đỡ dạy miễn phí khi mình không có đủ điều kiện về kinh tế.

Sau thời gian gắn bó theo học tại trung tâm những kĩ năng thanh nhạc của mình đã được nâng cao và đang dần hoàn thiện theo từng bước. Mình cũng đã thể hiện nó một cách tốt nhất. Ngoài những kiến thức âm nhạc,trung tâm S-Music còn mang đến những chương trình kiểm tra chất lượng, giao lưu góp ý mang lại một không  khí mới lạ. Gắn kết tình cảm giữa thầy và trò. Mình đã quyết tâm thi đã trúng tuyển trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật T.W.

Mình xin cảm ơn các thầy, cô, cảm ơn trung tâm rất nhiều. Không chỉ là một trung tâm đào tạo nghệ thuật tốt mà S-Music còn là một mái nhà chung nơi có những người thầy hết sức tâm huyết  dạy bảo các học viên.

Nguyễn Thế Anh

 

 

Các tin khác
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn: 0934 598 379

Đào tạo: 0965 838 879
Video
đào tạo, biểu diễn, dàn dựng
Trang chủ Giới thiệu Đào tạo Tin tức & Sự kiện Học viên Báo chí Thư viện ảnh Video Tuyển dụng Dịch vụ Liên hệ
học thanh nhạchoc thanh nhac tai ha noiluyện thi thanh nhạcday Pianoday Guitar day Violinday organday hatday thanh nhac tai ha noi
TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT S-MUSIC
Đ/c: P 1409,Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
Hotline: 0934 598 379 - 0965 838 879
Website: 
www.smusic.vn hoặc  www.hocthanhnhac.vn
Email: smusic.vn@gmail.com - Fanpage: www.facebook.com/trungtamsmusic
Copyright ©2013 smusic.vn - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®