dạy thanh nhạc, piano, guitar, violin, múa Day hat Day piano Day guitar day viloin tổ chức biểu diễn, dàn dựng chương trình S-Music đón nhận danh hiệu 'Thương hiệu phát triển bền vững năm 2015

Học viên Minh Ngọc

Cập nhật lúc: 19/07/2015 06:19:29 PM (GMT+7)
Em là Minh Ngọc, năm nay em 15 tuổi, hiện tại em đang học năm cuối cấp 3
 

    Từ nhỏ em đã rất thích hát và say mê âm nhạc. Qua tìm hiểu trên Intenet cũng như được bạn bè, người thân giới thiệu em đã  quyết định theo học tại Trung tâm đào tạo nghệ thuật  S-MUSIC, gia đình em cũng hết sức ủng hộ, đặc biệt là mẹ em.

   Về ưu điểm: Trung tâm cũng luôn tạo điều kiện sắp xếp lịch học hàng tuần để phù hợp với lịch học của em trên trường. Các Thầy ở đây luôn tận tình chỉ bảo,  phương pháp dạy rất dễ hiểu, dễ nhớ, em thấy bản thân có thể tiếp thu bài rất nhanh và hiệu quả. 

 

   Qua thời gian học thanh nhạc tại trung tâm và đặc biệt được thầy Tiến Lợi - giải Nhì Sao Mai trực tiếp giảng dạy, em đã thấy bản thân tiến bộ rất nhiều, giờ đây em đã biết cách lấy hơi, giữ hơi và nhả chữ, có thể hát được một số bài mà trước đây em không nghĩ là mình có thể làm được. 

   Em cũng đã thấy tự tin để hát trước bạn bè và các buổi văn nghệ của trường.  Sắp tới sau khi ổn định lịch học ở trường  em sẽ đăng ký thêm khóa học piano và học guitar tại trung tâm để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của em.
   Xin cám ơn trung tâm S-Music!

Các tin khác
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn: 0934 598 379

Đào tạo: 0965 838 879
Video
đào tạo, biểu diễn, dàn dựng
Trang chủ Giới thiệu Đào tạo Tin tức & Sự kiện Học viên Báo chí Thư viện ảnh Video Tuyển dụng Dịch vụ Liên hệ
học thanh nhạchoc thanh nhac tai ha noiluyện thi thanh nhạcday Pianoday Guitar day Violinday organday hatday thanh nhac tai ha noi
TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT S-MUSIC
Đ/c: P 1409,Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
Hotline: 0934 598 379 - 0965 838 879
Website: 
www.smusic.vn hoặc  www.hocthanhnhac.vn
Email: smusic.vn@gmail.com - Fanpage: www.facebook.com/trungtamsmusic
Copyright ©2013 smusic.vn - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®