Trang chủ / Thanh nhạc

 

     Tiếng Hát Là Tiếng Nói Của Tâm Hồn, có thể gọi là một nhạc cụ sống với sức mạnh biểu hiện lớn lao, khả năng phổ cập rộng rãi, đã làm cho nghệ thuật ca hát trở thành một phương tiện truyền cảm giáo dục tư tưởng, đạo đức, thẩm mỹ và là ngôn ngữ để con người đến gần nhau hơn.

    Ngày nay ca hát đã trở nên phổ cập rộng rãi, thành phương tiện để mọi tầng lớp xích lại gần nhau. Trung tâm Nghệ thuật S-Music được thành lập với mong muốn mang âm nhạc đến với tất cả mọi người, là nơi giọng hát của các bạn được cất lên để thể hiện mọi cung bậc xúc cảm đẹp đẽ nhất của mình trong cuộc sống qua những giai điệu do chính giọng hát của bạn tạo nên.

    Có một giọng hát hay, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để đào tạo và rèn luyện mới ổn định, đòi hỏi người học phải quyết tâm bằng niềm đam mê của mình. Khi bạn cất giọng lên hát đúng thôi chưa đủ, mà cần phải hát hay, đó chính là vấn đề nội dung mà bạn cần phải trau dồi về cách xử lý để có được một giọng hát tinh tế, xúc động đi vào lòng người.

     Khi đến với Trung tâm Nghệ thuật S-Music, bạn sẽ yên tâm và hài lòng về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm đến từ các trường âm nhạc.

     Chào mừng các bạn đến với các lớp học thanh nhạc tại Trung tâm Nghệ thuật S-Music.

@ Copyright 2020 Smusic.vn. Thiết kế phát triển bởi Bambu®