Trang chủ / Giới thiệu
 
     Bạn đam mê ca hát? Bạn có giọng hát hay? Bạn muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp? Nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu? Chúng tôi cùng bạn thực hiện ước mơ! Chào mừng các bạn đến với Trung tâm Nghệ thuật S-Music - nơi chắp cánh những ước mơ để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp
     Ca hát vừa là sở thích, là hoạt động thường thấy tại các buổi tiệc công ty, các cuộc vui với bạn bè, đồng nghiệp, vừa là nghề được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự tin đứng lên hát hay nhảy trước đám đông cũng như thành công trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Ngoài những tố chất tối thiểu như sự cảm nhận âm nhạc trời phú, bạn còn phải dành nhiều thời gian khổ luyện cho giọng ca và vũ đạo của mình.
     Để hoàn thành một bài hát, việc tập phát âm cho rõ tiếng, chỉnh sửa từng câu từng lời, rồi học cách truyền đạt tình cảm của bài hát sao cho phù hợp nhất là điều không dễ dàng chút nào. Hát hay vũ đạo không chỉ là một năng khiếu, mà còn là một quá trình học tập và rèn luyện bài bản.

     Được hướng dẫn, giảng dạy trực tiếp bởi Thạc sĩ Đào Tiến Lợi – GĐ Trung tâm Nghệ thuật S-Music, ca sĩ đoạt giải Nhì Sao mai 2005, tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành thanh nhạc tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

@ Copyright 2020 Smusic.vn. Thiết kế phát triển bởi Bambu®