Trang chủ / Giới thiệu

 

     Ca Hát Là Tiếng Nói Của Tâm Hồn, có thể gọi là một nhạc cụ sống với sức mạnh biểu hiện lớn lao, khả năng phổ cập rộng rãi, đã làm cho nghệ thuật ca hát trở thành một phương tiện truyền cảm giáo dục tư tưởng, đạo đức, thẩm mỹ và là ngôn ngữ để con người đến gần nhau hơn. Học thanh nhạc không chỉ giúp cho chúng ta có 1 tâm hồn lạc quan, có động lực để ta vững bước thành công hơn trong cuộc sống, mà còn giúp cho chúng ta có sức khỏe dẻo dai.

 

     Lớp Dạy học thanh nhạc cơ bản tại hà nội dành cho các bạn chưa biết gì về phương pháp hát. Bạn muốn tự tin hát giao lưu với mọi người, hay để thỏa mãn niềm đam mê ca hát, thì cần học hát để tránh hát sai về cao độ và tiết tấu, làm tổn thương đến giọng dẫn đến khàn giọng mất tiếng.

Khi đến với Trung tâm Nghệ thuật S-Music,

     Vấn đề đặt ra cho những người mới bắt đầu đi học thanh nhạc đó là học viên thường băn khoăn, quan tâm về học phí Học thanh nhạc cơ bản và thời gian Khóa học thanh nhạc cơ bản. Khi đến với Trung tâm Nghệ thuật S-Music, các học viên sẽ yên tâm và hài lòng về học phí Học thanh nhạc cơ bản và thời gian Lớp học thanh nhạc cơ bản, ngoài ra bạn được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giỏi, có kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm đến từ các trường âm nhạc.

     Chào mừng các bạn đến với Lớp Dạy thanh nhạc cơ bản dành cho những học viên mới bắt đầu học hát.

@ Copyright 2020 Smusic.vn. Thiết kế phát triển bởi Bambu®