Trang chủ / Tin bài
Trung tâm Nghệ thuật S-Music đón nhận "Thương hiệu phát triển bền vững" lần thứ 2 năm 2016
3/16/2022 11:50:01 AM
Rất vinh dự và tự hào cho thầy và trò S-Music được đón nhận danh hiệu “Thương hiệu phát triển bền vững” lần thứ 2. Qua đó khẳng định uy tín bằng chất lượng đào tạo và biểu diễn cùng với sự phát triển lớn mạnh của S-Music trong suốt những năm qua.

    Với mong muốn đánh thức tiềm năng âm nhạc và khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật của tất cả mọi người. Năm 2013, Thạc sĩ Đào Tiến Lợi - Trưởng bộ môn Thanh nhạc - Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW, là ca sĩ đoạt giải ba Truyền hình Hà Nội 2013, giải ba giọng hát hay Hà Nội 2014 và đặc biệt năm 2005, ca sĩ Đào Tiến Lợi đoạt giải nhì Sao Mai đã thành lập Trung tâm Nghệ thuật S-Music, ngày nay tự hào là nơi chắp cánh những tài năng âm nhạc và trở thành địa chỉ uy tín để phát hiện, đào tạo ra những tài năng âm nhạc.

Ông Vương Duy Biên - Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trao
"Thương hiệu S-Music phát triển bền vững" cho ông Đào Tiến Lợi - GĐ Trung tâm Nghệ thuật S-Music

 

    Đến với S-Music bạn sẽ được tư vấn và định hướng đúng đắn, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên là các ca sĩ đạt giải Sao Mai, các giảng viên có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên môn cao, uy tín và nhiệt tình đến từ các trường âm nhạc Việt Nam.

   Chương trình đào tạo phong phú phù hợp với khả năng của từng lứa tuổi, hình thức dạy kèm trực tiếp lớp cá nhân, lớp học đôi, lớp học từ 3 – 5 học viên, bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao như: Dạy thanh nhạc, dạy học đàn Piano, dạy học đàn Guitar, dạy học đàn Violin, Múa balle, Dance sport,  Hội họa, Lý thuyết âm nhạc, Xướng âm, Thẩm âm –tiết tấu, Cảm thụ âm nhạc, MC, Ảo thuật.


   Cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại, các phòng đều có máy điều hòa, âm thanh, nhạc cụ, phương tiện dạy học đảm bảo tốt cho việc dạy và học, sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được thực hành biểu diễn trên sân khấu để báo cáo kết quả học tập. Ngoài ra học viên có thể đăng ký tham gia câu lạc bộ S-Music Club để được giao lưu, rèn luyện kinh nghiệm và bản lĩnh trên sân khấu biểu diễn định kỳ 1 tháng 1 lần.

   Trong những năm qua Trung tâm Nghệ thuật S-Music luôn tự hào là nơi đã đào tạo ra rất nhiều tài năng âm nhạc. Hàng năm có nhiều luyện thi thanh nhạc tại trung tâm tham gia các cuộc thi đạt giải thưởng cao, đặc biệt có em thi đỗ thủ khoa, có em trúng tuyển cả 3 trường âm nhạc.
 

Thạc sĩ Đào Tiến Lợi - Giám đốc, Á Quân Sao Mai người trực tiếp giảng dạy

luyện thi thanh nhạc cho Học viên Lồ A Lợi - Lào Cai, trúng tuyển 3 trường âm nhạc: 
Học viện âm nhạc Quốc gia VN, Đại học Văn hóa Nghệ Thuật Quân Đội, Đại Học Sư phạm Nghệ thuật TW

 

   Bên cạnh lĩnh vực đào tạo, Trung tâm Nghệ thuật S-Music còn Tổ chức sự kiện như: Biểu diễn nhiều chương trình nghệ thuật được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV, VTC, HN1; Dàn dựng chương trình cho các cơ quan, đoàn thể đạt nhiều giải thưởng cao qua các cuộc thi Hội diễn nghệ thuật quần chúng;  Sáng tác – phối nhạc cho các cơ quan, đoàn thể, cá nhân và tổ chức các chương trình thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn.

   Tôn chỉ theo phương châm là: “Lấy chất lượng để khẳng định thương hiệu”, Trung tâm S-Music ngày càng khẳng định uy tín và thương hiệu của mình được vinh dự đón nhận các giải thưởng như:“Thương hiệu Mẹ tin dùng, con lớn khôn năm 2013”, hai năm liền đón nhận "Thương hiệu phát triển bền vững năm 2014, 2015”; “Dịch vụ đào tạo âm nhạc tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2015”; “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương”; “Sản phẩm dịch vụ đào tạo âm nhạc xuất sắc năm 2016”.

   Con đường phát triển còn đang rộng mở phía trước,  cùng với những nỗ lực phấn đấu không ngừng của cán bộ, giảng viên, nhân viên S-Music sẽ quyết tâm đưa trung tâm phát triển, xứng đáng là địa chỉ uy tín và tin cậy. Những thành quả đã đạt được trong hôm nay và quá khứ hôm qua đã đang, sẽ mãi là động lực để S-Music tiếp tục phát triển bền vững, trở thành niềm tự hào của những tài năng âm nhạc Việt./.    

     Đến dự buổi vinh danh có đồng chí Bùi Thế Đức – Phó trưởng Ban Tuyên giáo TW, đồng chí Vương Duy Biên – Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, đồng chí Trần Xuân H&ag