Trang chủ / Độ tuổi

 

     Lứa tuổi học âm nhạc nói chung và học thanh nhạc nói riêng đó là vấn đề mà nhiều người quan tâm, nhất là các bố mẹ có con nhỏ. Có nhiều gia đình gọi điện thoại đến Trung tâm Nghệ thuật S-Music hỏi? lứa tuổi nào là phù hợp để con có thể đi học hát, nghe nói là phải đợi đến 15 tuổi trưởng thành vỡ giọng mới đi học hát được?

     Xin trả lời là ko đúng, nếu đợi đến tuổi trưởng thành mới đi học thì còn gì là "Ươm mầm tài năng", các bé đam mê, có năng khiếu ca hát thì không được học hát? đó là sai lầm, vì có nhiều bé có năng khiếu từ rất sớm, bố mẹ phát hiện ra mong muốn cho con đi học không phải để trở thành ca sĩ nổi tiếng và giúp cho các con được nuôi dưỡng đam mê, biết được phương pháp hát, có nhiều bé nhút nhát tự ti, trầm cảm hay tăng động cũng tìm đến trung tâm đăng ký cho con lớp Học thanh nhạc cơ bản, để giúp cho con có thêm kỹ năng, tự tin, làm thay đổi tính cách con người.

     Hiện nay, Trung tâm Nghệ thuật S-Music đang tuyển sinh Khóa học thanh nhạc cơ bản cho các bé từ 5 tuổi, nhưng cũng có bé có năng khiếu sớm học từ 4 tuổi, ở lứa tuổi này các bé chưa biết chữ sẽ phải dạy các bé tập thuộc lời.

 

@ Copyright 2020 Smusic.vn. Thiết kế phát triển bởi Bambu®