Trang chủ / Tin bài
Đêm nhạc "Xuân yêu thương 2021" Lần thứ 6 Sao Mai Đào Tiến Lợi
1/2/2021 11:22:51 PM
Xuân yêu thương là đêm nhạc từ thiện hàng năm vào dịp tết đến xuân về do ca sĩ Sao Mai Đào Tiến Lợi, GĐ Trung tâm Nghệ thuật S-Music đứng ra tổ chức để gây quỹ ủng hộ từ cho trẻ em nghèo và bà con dân tộc gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

     Khi tiết trời miền bắc chuyển mùa gió rét, cũng là thời gian ca sĩ Sao Mai Đào Tiến Lợi lại tất bật đi tìm địa điểm chuẩn bị cho Đêm nhạc Từ thiện thường niên hàng năm vào mỗi dịp khi tết đến xuân về.

     Năm nay “Xuân yêu thương 2021” đánh dấu 6 năm, Đào Tiến Lợi đứng ra tổ chức đêm nhạc gây quỹ ủng hộ từ thiện trao tặng cho trẻ em nghèo và bà con gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

     Trải qua 6 năm trên con đường làm thiện nguyện, mỗi năm lại tìm đến một nơi khó khăn để trao tặng những món quà ý nghĩa.  "Xuân yêu thương 2021" năm nay ca sĩ Sao Mai  Đào Tiến Lợi cùng các học viên và phụ huynh Trung tâm Nghệ thuật S-Music sẽ lên đường trao tặng quà cho các em học sinh Trường tiểu học Dân tộc Bán trú  Tát Ngà, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang các em là người dân tộc gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống với giá rét 1 độ C.

     Xin trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm của tất cả mọi người đã đồng hành, ủng hộ, sẻ chia chương trình "Xuân yêu thương" ca sĩ Sao Mai Đào Tiến Lợi trong suốt những năm qua. 

Chúng tối rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người trong Đêm nhạc từ Thiện “Xuân yêu thương 2021” lần thứ 6 mang ý nghĩa nhân văn này.

+ Thời gian: 20h thứ 5 ngày 21.01.2021

+ Địa điểm: Phòng trà Ca nhạc Trixie Cafe & Lounge 165 Thái Hà, Hà Nội

+ Khách mời: NSUT Thanh Tâm, Ngọc Liên, Mai Diệu Ly, Đăng Thuật, MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng.

+ Đơn vị đồng hành:  Đài tiếng nói Việt Nam, Truyền hình Hà Nội, Báo Người Hà Nội, Báo Gia đình Việt Nam, Báo Giáo dục và Thời đại, Đơn vị Truyền thông: NewArt

*Mọi sự ủng hộ xin liên hệ: TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT S-MUSIC

+ Địa chỉ: P. 1409 – Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.

+ Hotline: 0934 598 379 - 0965 838 879

+Website: www.smusic.vn – www.hocthanhnhac.vn
Trân trọng cảm ơn!

 

NHỮNG HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 

 

 

 

 

 

 

 

@ Copyright 2020 Smusic.vn. Thiết kế phát triển bởi Bambu®