Trang chủ / Tin bài
Đoàn Việt Anh
7/16/2020 1:55:29 PM
Giải Nhất " Vũ điệu mùa xuân 2015".

      Gia đình tôi không có ai theo nghệ thuật, tôi đam mê nghệ thuật khi tôi 9 tuổi, mục đích tôi theo học là để được học hỏi nhiều hơn về môn nghệ thuật mà tôi thích, giúp tôi thư giãn mỗi khi chán nản. Tôi biết trung tâm S-music qua lời mẹ kể đây là trung tâm có uy tín về giảng dạy, giáo viên ở đây có nhiều kinh nghiệm.

     Hiện tại tôi đang theo học 2 môn Piano và Nhẩy hiện đại, sau thời gian học tôi thấy mình được học hỏi nhiều hơn về âm nhạc, được phát triển hơn về môn nghệ thuật mà mình yêu thích và thấy vui vẻ, tự hào về mình hơn nhờ có những thành tích tôi đã đạt được trong nghệ thuật. Trong đó có các thầy đã dạy dỗ tôi cho tôi đạt được các thành tích đó, tôi được các thầy dạy Piano, nhảy phương pháp dạy rất hiệu quả, giáo viên dạy nhiệt tình và rất tâm huyết.

     Trong quá trình học tập tại S-Music tôi đã mạnh dạn tham gia cuộc thi “Vũ Điệu Mùa Xuân 2015” do trường Marie Curie tổ chức, rất may mắn và tự hào về thành tích mà tôi được quán quân trong cuộc thi “Vũ Điệu Mùa Xuân” và được mọi người mời đi diễn ở nhiều nơi. Qua đây tôi xin gửi lời cám ơn các thầy cô đã trực tiếp dạy tôi đặc biệt là thầy Trần Anh Qúy – giảng viên múa, nhẩy S-Music người đã dạy tôi, cám ơn trung tâm S-Music đã giúp đỡ và tạo điều kiện để tôi  có được giải thưởng cao quý này. Chúc trung tâm sẽ ngày càng phát triển hơn, đào tạo và rèn luyện nhiều học viên xuất sắc – đánh thức niềm đam mê cho những nhân tố đam mê nghệ thuật. Tôi xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 5 tháng 07 năm 2015

Đoàn Việt Anh

 

 

 

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

van cleef replica louis vuitton outlet nederland fake Louis Vuitton shoes imitazioni borse dior replica goyard gucci replica 1:1 hermes replica chanel sunglasses replica Louis Vuitton wallet copy replica Jordan 4 replica louis vuitton cartier love imitazione replica louis vuitton fake Louis Vuitton shoes louis vuitton bumbag replica gucci replica replique Sac Louis Vuitton replica chanel wallet Louis Vuitton wallet replica gucci replica replica louis vuitton imitazioni borse dior hermes replica louis vuitton shoes replica louis vuitton bumbag replica fake louis vuitton belt louis vuitton fake high quality louis vuitton replicas canada louis vuitton shoes replica louis vuitton outlet nederland replica gucci shoes fake lv man bag Louis Vuitton Replica chanel backpack replica chanel replica louis vuitton denim bag dupe gucci imitazioni cheap hermes bags from china replique Sac Louis Vuitton louis vuitton shoes replica cartier love ring replica louis vuitton fake imitation sac hermes Borse Louis Vuitton false dove trovarl louis vuitton scarf replica replica louis vuitton wallet cheap hermes bags from china Portafoglio louis vuitton imitazioni Portafoglio louis vuitton imitazioni

@ Copyright 2020 Smusic.vn. Thiết kế phát triển bởi Bambu®