Trang chủ / Tin bài
Trần Tấn Bảo
7/14/2020 5:25:15 PM
Quán quân Người hùng tí hon 2015, Tuyệt đỉnh Song ca nhí 2018.

          Tuy nhà ở xa gần trăm cây số nhưng bố mẹ vẫn quyết tâm cứ vào cuối tuần lại đi xe đưa đón TrầnTấn Bảo lên Trung tâm S-Music để học thanh nhạc dưới sự giảng dạy của giảng viên, thạc sĩ Đào Tiến Lợi – Á quân Sao Mai 2005, Giám đốc Trung tâm Nghệ thuật S-Music.

         Qua thời gian học thanh nhạc, nhận thấy một điều mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng bé có một giọng hát trời phú cho rất hay và đặc biệt là bé rất đam mê say xưa học. Biết được thế mạnh đó cùng với sự quan tâm rất lớn từ bố mẹ nên được Trung tâm S-Music, đặc biệt là giảng viên, thạc sĩ Đào Tiến Lợi – Á quân Sao Mai 2005 rất quan tâm dạy hát và tạo điều kiện để bé theo học. Từ một cậu bé nhìn bề ngoài có vẻ nhút nhát, ít nói nhưng sau một thời gian học thanh nhạc bé đã tiến bộ và phát triển rất nhanh giọng hát của mình.

 

 

          Sau một thời gian học thanh nhạc tại Trung tâm Nghệ thuật S-Music , được sự động viên của bố mẹ và Trung tâm S-Music Tấn Bảo đã tham gia 1 số cuộc thi và đoạt giải cao điển hình như: Quán quân Người hùng Tí hon năm 2017, Quán quân Tuyệt đỉnh Song ca nhí mùa thứ 2 năm 2018.

          Xin chúc mừng Tấn Bảo và gia đình, chúc cho Tấn Bảo luôn đam mê hết mình và thành công trên con đường âm nhạc của mình.

 
@ Copyright 2020 Smusic.vn. Thiết kế phát triển bởi Bambu®