Trang chủ / Tin bài
Lễ vinh danh Học viên Trúng tuyển các trường âm nhạc, Học viên đoạt giải thưởng âm nhạc.
3/15/2022 5:25:46 PM
 Thay mặt Trung tâm Nghệ thuật S-Music xin được chúc mừng các học viên đạt thành tích xuất sắc trúng tuyển vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp, đây là thành tích phản ánh sự nỗ lực của thầy và trò trong việc dạy và học.

      Ngày 20/ 11/ 2015 tại Trung tâm Nghệ thuật S-Music địa chỉ Toà nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy đã long trọng tổ chức "Lễ tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11 và Khen thưởng học viên có thành tích cao trong các cuộc thi tài năng nghệ thuật, những học viên xuất sắc trúng tuyển vào các trường nghệ thuật năm 2015".

     Trong niềm vui phấn khởi tại phát biểu tại buổi lễ Vinh danh Thạc sĩ, giảng viên, ca sĩ Đào Tiến Lợi - Giám đốc Trung tâm Nghệ thuật S-Music, ca sĩ đoạt giải Á Quân Sao Mai Toàn quốc năm 2005 chia sẻ và ôn lại những kỷ niệm về sự phát triển của trung tâm trong năm qua, cùng với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, nhiệt tình hết lòng về học sinh trong mùa tuyển sinh vừa qua.

     Trong năm 2015 có rất nhiều các học viên học tập ở trung tâm nghệ thuật S-Music đã tham gia dự thi cuộc thi tài năng nghệ thuật đã đạt thành tích cao. Xin được vinh danh các học viên có tên sau đây đã đạt giải thưởng năm 2015. Xin chúc mừng các học viên sau: Hà Nguyên Vũ - đạt giải Nhí Tài Năng Việt Nam 2015; Nguyễn Mạnh Ngọc Dũng - Giải nhì Nhí tài năng trường BIS; Đoàn Việt Anh - Giải nhất Vũ điệu mùa xuân 2015; Đàm Ngọc Minh - Giải 3 giọng hát hay phường Dich Vọng.

Thạc sĩ Đào Tiến Lợi – GĐ Trung tâm Nghệ thuật S-Music, Á Quân Sao Mai

Chúc mừng các học viên đạt thành tích xuất sắc năm học 2015


      Thầy cho biết "Năm học vừa qua có rất nhiều học viên đến đăng ký ôn thi các môn như: Thanh nhạc, Piano, Guitar, Violin đặc biệt là môn Thanh nhạc, Piano, Lý thuyết âm nhạc, Xướng âm, Thẩm âm - Tiết tấu. Khi đến ôn thi các em đều được kiểm tra Test về năng khiếu, quan tâm hướng dẫn các em để chọn các trường làm thủ tục thi cho các em. Trước khi thi các em được trung tâm quan tâm ghép đàn, tổ chức cuộc thi thử để các em làm quen hình thức thi giống như các trường âm nhạc Tuyển sinh, để các em không phải bỡ ngỡ, giúp các em tự tin để thi đạt kết quả cao nhất. 

      Trong số các em đến ôn thi tại Trung tâm Nghệ thuật S-Music có nhiều em có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, gia đình ở xa. Trong đó phải kể đến em Lồ A Lợi người dân tộc ở tận Lào Cai xuống thuê nhà để ôn thi, gia đình đông anh em nên kinh tế rất khó khăn, em ôn được 1 thời gian thì nghỉ học, nhưng được thầy Đào Tiến Lợi  tạo điều kiện và giúp đỡ dạy miễn phí và may mắn bạn đã đỗ cả 3 trường âm nhạc, có bạn vừa đi làm thuê cho quán ăn để có tiền đi học nên trung tâm S-Music tạo mọi điều kiện để các bạn ôn thi để đạt được kết quả tốt nhất".

     Đánh giá về chát lượng đào tạo thầy Đào Tiến Lợi cho biết: nhìn chung các em đã rất cố gắng hoàn thành các phần thi của mình, trong thời gian ôn thi có bạn giọng rất tốt và hát rất ổn định, nhưng có bạn do thời gian ôn thi quá ngắn nên chưa chuẩn bị được tốt; hát chưa chính xác về cao độ và tiết tấu, âm thanh thì chưa ổn định, hát không rõ lời,  bị căng cứng về tâm lý, đặc biệt là các môn Lý thuyết âm nhạc, Xướng âm, thẩm âm và tiết tấu do các em học ít ngày nên chưa nắm vững được kiến thức âm nhạc khi đọc xướng âm - tiết tấu chưa chính chính xác.


Nhà báo Đào Xuân Hưng - phó tổng biên tập báo Người Hà Nội
Thạc sĩ Đào Tiến Lợi - Giám đốc Trung tâm S.Music, Á Quân Sao Mai 2005
Trao tặng Giấy khen cho các học viên xuất sắc trúng tuyển vào các trường âm nhạc

 

     Rất phấn khởi và vui mừng cho thầy và trò trung tâm S-Music trong mùa thi tuyển sinh năm 2015, có 8 em đã trúng tuyển vào các trường nghệ thuật chuyên nghiệp, có em trúng tuyển cả 3 trường âm nhạc. Đây cũng là quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng của S-Music nói chung và của các thầy cô giáo đã từng dạy dỗ chỉ bảo tâm huyết dạy dỗ mình, sự chăm sóc, động viên của gia đình, bè bạn chính nỗ lực và quyết tâm của bản thân mỗi học viên là nhân tố quan trọng làm nên thành quả xuất sắc mà các em nhận được ngày hôm nay.

  1. Học viên Lồ A Lợi - Lào Cai, trúng tuyển 3 trường âm nhạc: Học viện âm nhạc Quốc gia VN, Đại học Văn hóa Nghệ Thuật Quân Đội, Đại Học Sư phạm Nghệ thuật TW.
  2. Học viên Nguyễn Hồng Ngọc – Hà Nội, trúng tuyển 2 trường: Học viện âm nhạc Quốc gia VN và Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW.
  3. Học viên Nguyễn Thế Anh – Hải Dương, trúng tuyển Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW.
  4. Học viên Phùng Trọng Nghĩa – Hà Nội, trúng tuyển Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW.
  5. Học viên Trần Thị Duyên – Thái Bình, trúng tuyển Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW.  
  6. Học viên Trương Quang Vinh – Hà Nội, trúng tuyển Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW.
  7. Học viên Lý Thị Xuyến – Hà Nội, trúng tuyển Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW.
  8. Học viên Phạm Thu Uyên – Hà Nội, trúng tuyển vào trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.


     Phát biểu tại buổi lễ học viên Lồ A Lợi trúng tuyển 3 trường âm nhạc chia sẻ: Mình xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến trung tâm S-Music đặc biệt là thầy Đào Tiến Lợi – giám đốc trung tâm trực tiếp luyện thi thanh nhạc, đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ mình, cảm ơn các thầy cô và bạn bè đã động viên. Hiện nay mình đang học tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Mình sẽ cố gắng học tập thật tốt và theo đuổi con đường âm nhạc của mình.

Thạc sĩ Đào Tiến Lợi - Giám đốc, Á Quân Sao Mai

trực tiếp luyện thi thanh nhạc cho Học viên Lồ A Lợi - Lào Cai, trúng tuyển 3 trường âm nhạc: 
Học viện âm nhạc Quốc gia VN, Đại học Văn hóa Nghệ Thuật Quân Đội, Đại Học Sư phạm Nghệ thuật TW


   Học viên Nguyễn Thế Anh chia sẻ: "Thời gian trước em đã đi học 1 trung tâm khác nhưng không ưng ý, qua tìm hiểu em đã đến học tại S-Music, bản thân em rất hài lòng về đội ngũ giảng viên chất lượng và đầy nhiệt huyết, thay mặt các bạn trúng tuyển hôm nay em xin cảm ơn trung tâm S-Music đã tổ chức buổi kiểm tra rất ý nghĩa và hữu ích cho chúng em được học hỏi và rút ra những bài học kinh nghiệm để hôm nay em và các bạn đã trúng tuyển vào các trường âm nhạc".

   Để các em có được thành công đặc biệt không thể không nhắc đến đó là thầy Đào Tiến Lợi – người đã trực tiếp dạy học ôn thi cho tất cả các em, đã quan tâm động viên và hết mình với cái tâm của người thầy giáo để hôm nay niềm mong mỏi của thầy và của chính các em đã chính thức trở thành những tân sinh viên của các trường âm nhạc. Không chỉ thế thầy còn kịp thời hỏi han, động viên chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn và quyết định dạy ôn thi miễn phí cho 1 số em có hoàn cảnh đặc biệt không đủ khả năng về kinh tế để ôn thi.

   Thay mặt trung tâm S-Music xin được chúc mừng các giảng viên có thành tích xuất sắc dạy ôn thi cho các em học viên trúng tuyển vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp năm 2015: Thầy Đào Tiến Lợi (5 học viên); Thầy Lương Văn Phong (7 học viên); Thầy Nguyễn Đức Tuyên (2 học viên); Thầy Phạm Thanh Liêm (2 học viên); Thầy Đặng Văn Tiền (1 học viên); Cô Ngân Thị Thương (1 học viên); Thầy Nguyễn Anh Tuấn (1 học viên).


Thạc sĩ Đào Tiến Lợi – GĐ Trung tâm Nghệ thuật S-Music, Á Quân Sao Mai

Chúc mừng các giảng viên có thành tích xuất sắc dạy ôn thi cho các học viên

trúng tuyển vào các trường âm nhạc năm 2015

 

Mọi liên hệ: TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT S-MUSIC
Lĩnh vực hoạt động: Đào tạo, Biểu diễn, Dàn dựng, Thu âm, Quay MV
Hotline: 0934 598 379  -  0965 838 879 
Website: www.smusic.vn -  www.hocthanhnhac.vn
Email: smusic.vn@gmail.com – Fanpage: www.facebook.com/trungtamsmusic

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Các học viên trúng tuyển các trường âm nhạc tặng quà lưu niệm cho S-Music

 

 

 

 

 

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

van cleef replica louis vuitton outlet nederland fake Louis Vuitton shoes imitazioni borse dior replica goyard gucci replica 1:1 hermes replica chanel sunglasses replica Louis Vuitton wallet copy replica Jordan 4 replica louis vuitton cartier love imitazione replica louis vuitton fake Louis Vuitton shoes louis vuitton bumbag replica gucci replica replique Sac Louis Vuitton replica chanel wallet Louis Vuitton wallet replica gucci replica replica louis vuitton imitazioni borse dior hermes replica louis vuitton shoes replica louis vuitton bumbag replica fake louis vuitton belt louis vuitton fake high quality louis vuitton replicas canada louis vuitton shoes replica louis vuitton outlet nederland replica gucci shoes fake lv man bag Louis Vuitton Replica chanel backpack replica chanel replica louis vuitton denim bag dupe gucci imitazioni cheap hermes bags from china replique Sac Louis Vuitton louis vuitton shoes replica cartier love ring replica louis vuitton fake imitation sac hermes Borse Louis Vuitton false dove trovarl louis vuitton scarf replica replica louis vuitton wallet cheap hermes bags from china Portafoglio louis vuitton imitazioni Portafoglio louis vuitton imitazioni

@ Copyright 2020 Smusic.vn. Thiết kế phát triển bởi Bambu®